KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

THÔNG BÁO (V/v: Thực hiện CV số 2802 ngày16/9/2024 của Sở GD-ĐT và Công đoàn GD HP) Thầy và trò trường ta hãy chung tay, góp phần chia sẻ nỗi đau quá lớn với học sinh các tỉnh miền núi phía Bắc của đất nước, bị bão lũ tàn phá nặng nề khiến bao nhà cửa tan nát, khiến bao học sinh thương vong, mất cha mẹ, người thân... Trong lúc khó khăn, hoạn nạn này, chúng ta hãy phát huy truyền thống tương than, tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều…! Phương thức ủng hộ: Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ do Công đoàn trường THPT Thăng Long gửi về Công đoàn ngành GD Hải Phòng: 1. CBGVNV: Trích 1 ngày lương; 2. Học sinh: Trích quỹ CMHS lớp 10.000 VNĐ/hs x Sĩ số lớp; 3. Ngoài phương án nêu trên nhà trường không phát động thu thêm dưới bất kỳ hình thức nào đối với HS; 4. Đối với các cá nhân CMHS nếu tự tâm muốn ủng hộ thêm cùng với nhà trường và các con (ngoài trích quỹ CMHS lớp như mục 2), xin hãy vui lòng nộp tại Phòng KT- TV của trường để nhà trường tổng hợp và công khai danh sách. Trân trọng!